Dự án ICID Complex Hà Đông – thông tin từ chủ đầu tư

Dự án ICID Complex được xây dựng trên quy mô có diện tích 4420,5 m2, nằm ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn, xung quanh nhiều khu đô thị lớn đã đi vào hoạt động.

Chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex

Thiết kế căn hộ ICID Complex gồm 2 tòa nhà cao tầng, cung cấp 646 căn hộ cao cấp cho gia đình có mức thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Dự án ICID Complex được bố trí căn hộ 2,3 phòng ngủ, có diện tích đa dạng từ 64 – 85 m2.  Với diện tích vừa phải phù hợp với dân văn phòng có mức thu nhập trung bình, cặp vợ chồng trẻ mới cưới, những người độc thân thích cuộc sóng độc lập, khách hàng muốn sinh sống tại nơi có đầy đủ tiện ích và dịch vụ như Vin nhưng không đủ ngân sách. ICID Complex là sự lựa chọ hoàn hảo cho đối tượng khách này.

Dự án ICID Complex xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ, không như các dự án nhà ở giá rẻ khác, dịch vụ yếu kém và chỉ có một vài tiện ích. Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa, khu vui  chơi, bể bơi ngoài trời,… Hơn nữa, dự án ICID Complex sở hữu vị trí đắc địa ngoại thành thủ đô, xung quanh các dự án lớn đã đi vào hoạt động, do vậy ICID Complex Lê Trọng Tấn thừa hưởng tiện ích ngoại khu đa dạng.

Dù sở hữu vô vàn lợi thế, nhưng giá bán chung cư ICID Complex vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 17 triệu đồng/ m2( đã bao gồm thuế VAT và một vài nội thất), rất phù hợp hộ gia đình có mức thu nhập khoảng 240 triệu đồng/ năm.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi thu thập được, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập vào website: http://chungcuicidcomplex.info.vn/ để nhận thông tin mới nhất về dự án ICID Complex.