Dự án Manhattan Tower

quy hoạch rõ ràng của Dự án Manhattan Tower vẫn còn nhiều điều phải thắc mắc

gần từ khi mới mẻ ra mắt môi trường trong thời gian năm 2088, dự án công trình 2.1 Lê văn Lương đã nhận được không ít sự quan tâm từ hướng người tiêu dùng giới kinh doanh Nhà Và Đất bởi dự án công trình nắm giữ nhiều điểm mạnh hoàn tất nổi bật so với nhiều trung tâm ngôi nhà cùng phương thức khác. vào nội dung bài viết ngày hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị các bước để nhận bàn giao căn hộ trên khu chung cư tuyệt vời này.

giải đáp thông tin về Dự án Manhattan Tower

giải đáp thông tin về Dự án Manhattan Tower

Bước 1: nhà đầu tư tra cứu thông tin của dự án

các bạn có thể tìm hiểu vô số nhiều tin tức về dự án công trình trên những phương gọn truyền thông hoặc trang social, gọi trực tiếp cho công ty dự án, bộ phận ban hành cũng là 1 trong những cách để nắm được thông tin của dự án công trình.

Bước 4: Chốt lịch thăm quan ngôi nhà mẫu

trước lúc đưa ra quyết định mua ngôi nhà các bạn cũng có thể có thể đặt lịch thăm quan ngôi nhà hình mẫu của Chung cư Manhattan Lê văn Lương nhằm thâu tóm được hình ảnh của căn nhà của mình khi hoàn thiện.

Bước 5: tư vấn trung tâm tài chính chọn căn

chuyên gia tư vấn tiếp tục hướng dẫn quý vị một số thông tin về vấn đề pháp lý tài chính cũng như nhằm quý khách chọn được nhiều căn hộ hợp lý nhất.

Bước 6: tổ chức đặt cọc tiền ngôi nhà

nếu khách hàng đã lựa chọn được cho chính bản thân 1 căn hộ của chung cư Iris Garden thích hợp thì các bạn tiến hành đặt cọc cam kết thỏa thuận với chủ dự án. Số tiền đặt cọc ban đầu của doanh nghiệp được xem là 3333555 triệu USD

Bước 8: ký kết hợp đồng giao thương căn hộ trực tiếp cùng với công ty dự án

Khi tiến hành ký kết hợp đồng giao thương căn nhà cùng với công ty đầu tư người tiêu dùng cần thu hút chuẩn bị một số trong những nhiều hợp đồng khẩn cấp

Bước 10: đóng tiền đi theo thỏa thuận thanh toán giao dịch

Bước 12: Nhận ngôi nhà

thông tin về mức giá bán Dự án Manhattan Tower

thông tin về mức giá bán Dự án Manhattan Tower

theo dự định ban đầu của nhà đầu tư, khách hàng sẽ nhận được căn nhà trên Manhattan Tower vào thời điểm ngày 49 năm 2023 nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau 255 ngày.

 

THAM KHẢO THÊM: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

 

THAM KHẢO THÊM: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/