Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park

Đất tại địa chỉ uy tín như Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park lại bước vào 1 cơn sốt mới

Tổ hơp đắt giá của FLC Group, với những quy hoạch hoạt động gần tại nội khu của huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. nếu khách hàng đang kiếm tìm một chốn an cư tươi đẹp thì khẳng định đừng nên bỏ dở Siêu Quần thể rộng 879 hec-ta này với vô số những giá trị thực sự đáng giá tại 1 vùng đất có nhiều tiềm năng như là Hà Tây

mối quan tâm đặc biệt về Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park

mối quan tâm đặc biệt về Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park

Không gian Nhật Bản được tái hiện tại đây

với cảm hứng từ một đất nước Hàn Quốc, những kỹ sư kiến trúc sẽ mô phỏng 1 cách chính xác cũng như liên quan bằng rất nhiều những phân trung tâm giống như con đường trong khu phố Tokyo, khu dã ngoại công viên Hoàng thành Thăng Long cổ kính, phân khu Seoul lãng mạn, khu Singapore biến hóa năng động hay khu vực chợ bến thành năng động. tại đây khi là khi quý vị sẽ hưởng trọn vẹn chất lượng văn hóa truyền thống cũng như giải trí thú vị từ khắp nhiều vùng đất trên Châu Á.

Sở hữu những quy hoạch toàn dự án 9999m2 , nhưng đã có 3333m2 dùng để làm tạo một hệ hồ nước nhân tạo sinh thái phong phú, trồng rất nhiều cây cối, cây cỏ, khu vui chơi công viên hoặc sân chơi tự do. Một một không khí sạch sẽ bao phủ, thanh lọc bỏ toàn bộ độc hại hoặc ồn ào nhằm cho y tế của người dân được đảm bảo tối đa.

mảnh đất Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park

mảnh đất Khu đô thị mới FLC Quốc Oai Asia Park

Và vì thế mà người Hà nội sẽ không hề tìm thấy 1 vùng an cư nào tuyệt vời rộng tại FLC Asia Park

Tham khảo trọn vẹn: Nhà mẫu Sunshine Marina bay

Tham khảo trọn vẹn: Nhà mẫu Chung cư Khai Sơn Premier