Vincity Sài Đồng – sở hữu vị trí ” đắc địa” của ngoại thành thủ đô

Được biết đến là dự án sẽ được triển khai đầu tiên cho thương hiệu bất động sản tầm trung giá rẻ Vincity. Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến mang lại 20.000 căn hộ chung cư cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Khu đô thị Vincity

Khu đô thị Vincity

Vị trí chung cư Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng tại quận Long Biên – Hà Nội, cách trung tâm không quá xa chỉ khoảng 4 km, từ dự án cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các quận huyện lân cận… Cũng vì nằm ở ngoại thành mà dự Vincity Sài Đồng cũng được sở hữu nhiều ưu thế về hạ tầng.

Cư dân dễ dàng di chuyển đến cầu Chương Dương chỉ khoảng 2km cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dễ dàng di chuyển đến các khu vực như cầu Thanh Trì hay Cầu Vĩnh Tuy, kết nối dễ dàng với các trục đường chính: Đường quốc lộ 1A, 1B, Đường cao tốc trên cao,  và đường vành đai 3.

Ngay gần Big C Long Biên, gần đại học Nông Nghiệp, trung tâm thương mại Aeon Mall.

Vincity tiếp giáp các trục đường huyết mạch di chuyển đến các tỉnh: Hải Phòng, Hưng Yên. Cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển ra quốc lộ 1A để di chuyển đến các khu vực phía Bắc.

Giá bán dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, các căn hộ Vincity Sài Đồng dự kiến có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ tùy thuộc vào vị trí mỗi căn hộ. Dự án Vincity được thiết kế với diện tích từ 36 – 92 m2, từ 1 -4 phòng ngủ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình. Gia đình bạn chỉ cần có khoảng 200 triệu tiền mặt, kết hợp với vay vốn ngân hàng là hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup.